Menu

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 700 (Mag) Chính Hãng

(73)

Giá chỉ : 3.450.000đ 3.560.000đ (-3% )

- Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 - Đỏ New chính hãng với sự cải tiến vượt bậc ở cấu trúc vành khung vợt giúp tăng cường khả năng hồi phục và giảm áp lực ở tay cho người chơi có thể vung vợt nhanh liên tục. Đặc biệt với phiên bản Đỏ sẽ hỗ trợ lối chơi tấn công dồn dập với những pha smash cầu cháy sân đấy nhé!

- Kể từ khi ra mắt vào năm 2019 cho đến hiện tại, Nanoflare 700 là một trong những cây vợt được các vận động viên sử dụng nhiều và thành công nhất của Yonex . Ưu điểm của Yonex Nanoflare 700 là thiên về lối đánh nhanh, mạnh và có độ chính xác cao nên đến với phiên bản mới năm 2022, đội ngũ kĩ thuật của Yonex đã nghiên cứu và tích hợp thêm khả năng hồi phục lực sau mỗi cú đánh giúp người chơi duy trì liên tục và phát huy hết khả năng của mình trong suốt quá trình thi đấu.


Khuyến mãi

✔ Sản phẩm cam kết chính hãng

✔ Tặng bao đơn hoặc bao nhung bảo vệ vợt

✔ Thanh toán sau khi kiểm tra và nhận hàng (Giao khung vợt)

✔ Bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất (Trừ hàng nội địa, xách tay)

Số lượng

Thêm vào giỏ Mua ngay
  • Chính sách bảo mật thông tin

    Chính sách bảo mật thông tin Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng. Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại website: quylinhsport.comChính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. 1. Mục đích thu thập thông tin: Việc thu thập dữ liệu của website: quylinhsport.com sẽ giúp chúng

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 Đỏ 2022

- Đến với siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 Đỏ New 2022, vẫn với nước sơn nhám trên tổng thể nhưng đã thay vào đó bằng tông màu đỏ sậm hơn và được phối thêm các chi tiết sọc cam tạo điểm nhấn siêu nổi bật. Hứa hẹn với phiên bản màu Đỏ mới này sẽ tăng cường thêm sự tự tin và cho các lông thủ thi đấu quyết liệt hơn trên sân.

- Bên cạnh đó các công nghệ đặc trưng của dòng Nanoflare như: Carbon Torayca M40X, Sonic Flare System vẫn sẽ được trang bị trên vợt với cấu trúc giống như bản cũ và siêu phẩm tiếp tục được phát hành với trọng lượng 4U và 5U.

- Hiện cây vợt Yonex Nanoflare 700 Đỏ 2022 đang được các vận động viên top đầu thế giới sử dụng như: Wang Chi-lin - Cầu đập Đôi Nam huy chương Vàng Olympic Tokyo 2020; Arisa Higashino - Đôi Nam Nữ số 1 Nhật Bản.

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 New Đỏ 2022

2. Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 Đỏ Mới 2022

 

- NEW AERO FRAME: Cấu trúc vành khung vợt mới tăng diện tích rãnh của mặt cắt lên 11,2% so với khung Aero thường cho khả năng phục hồi lực khi chạm cầu giúp giảm áp lực cho đôi tay, duy trì liên tục lối chơi nhanh, mạnh và chính xác.

NEW AERO FRAME

- SONIC FLARE SYSTEM: Carbon đàn hồi cao HM Graphite được tích hợp ở đầu khung giúp tăng cường lực đẩy và cải thiện tốc độ vung nhanh của đầu vợt. Trong khi phía nửa dưới khung được trang bị Carbon thế hệ mới Torayca M40X có độ đàn hồi cao giúp cải thiện độ ổn định đồng thời giảm trọng lượng của bề mặt khung cây vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 - Đỏ New chính hãng.

SONIC FLARE SYSTEM

- TORAYCA M40X: Một loại sợi carbon có độ đàn hồi cao, bền nhẹ và chắc được phát triển bởi Toray Industries, Inc.

TORAYCA M40X

- Bên cạnh đó các công nghệ tiêu chuẩn của thương hiệu Yonex như: ISOMETRIC - NEW GROMMET PATTERN - SOLID FEEL CORE - NEW BUILT-IN T-JOINT - SUPER SLIM SHAFT - CONTROL SUPPORT CAP đều được trang bị trên siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 New Đỏ đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất trên sân đấu cho các lông thủ đấy nhé!

3. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 - Đỏ New chính hãng phù hợp với những bạn yêu thích lối chơi Nhanh thiên về Tấn Công nổi trội với những quả smash cầu có tốc độ bay đáng kinh ngạc.

- Phù hợp sử dụng hơn trong Đánh Đôi.

- Với phiên bản 5U sẽ khá nhẹ và nặng đầu thiên về cho Phái Nữ có trình độ trung bình trở lên với vị trí trên lưới đảm bảo sẽ cho những pha chụp cầu rất nhanh. Riêng phiên bản 4U sẽ nặng hơn thiên về cho người chơi cầu sau, đặc biệt là các bạn nam có trình độ trung bình-khá trở lên chắc chắn sẽ cho những pha đập cầu cháy sân đấy nhé!

- Tổng kết lại trong dịp đầu năm mới 2022, nếu lông thủ nào đang muốn trải nghiệm và tìm mua cho mình một sản phẩm vợt cao cấp thiên về lối chơi Tấn Công Nhanh, Đập Cầu Liên Tục và đặc biệt là phải vừa được ra mắt thì đảm bảo siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 New Đỏ 2022 chính hãng chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.

Đọc thêm


Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Vợt Cầu Lông Yonex Voltric Z Force II Chính Hãng Vợt Cầu Lông Yonex Voltric Z Force II Chính Hãng

3.470.000đ

4.164.000đ (tiết kiệm 17%)
Còn hàng
Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 1000Z Chính Hãng Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 1000Z Chính Hãng

4.329.000đ

4.550.000đ (tiết kiệm 5%)
Còn hàng
Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP) Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)

3.800.000đ

4.560.000đ (tiết kiệm 17%)
Còn hàng
QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng 1:  68A Trần Phú - Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh

Cửa hàng 2: Đối diện Cổng Hanaka Paris Ocean Park - Đồng Nguyên - Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0342375359

Email: cuonga1ltt@gmail.com

Facebook youtube 	twitter

 Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG
To top
messenger icon zalo icon
call icon