Menu

Vợt Cầu Lông Kamito Mercury 1000 - Tím Đen Chính Hãng

(137)

Giá chỉ : 749.000đ 759.000đ (-1% )

- Vợt cầu lông Kamito Mercury 1000 Tím đen thuộc top vợt cầu lông giá rẻ đến từ thương hiệu Mizuno nổi trội với trọng lượng 4U, điểm cân bằng 290mm cùng thân vợt có độ cứng ở mức Trung Bình phù hợp với đa số người Chơi Phong Trào.

- Tổng thể cây vợt đánh cầu lông Kamito Mercury 1000 Tím đen có ngoại hình thiết kế khá hiện đại của nước Sơn Nhám cứng cáp kết hợp cùng tông màu Tím phối Đen hoàn hảo dành cho Phái Nữ.


Khuyến mãi

✔ Sản phẩm cam kết chính hãng

✔ Tặng bao đơn hoặc bao nhung bảo vệ vợt

✔ Thanh toán sau khi kiểm tra và nhận hàng (Giao khung vợt)

✔ Bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất (Trừ hàng nội địa, xách tay)

Số lượng

Thêm vào giỏ Mua ngay
  • Chính sách bảo mật thông tin

    Chính sách bảo mật thông tin Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng. Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại website: quylinhsport.comChính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. 1. Mục đích thu thập thông tin: Việc thu thập dữ liệu của website: quylinhsport.com sẽ giúp chúng

1. Giới thiệu vợt cầu lông Kamito Mercury 1000 Tím đen chính hãng

- Kamito Mercury 1000 Tím đen là dòng vợt mới nhất của Kamito hướng đến những người chơi phong trào. Đây là dòng vợt cân bằng, dễ chơi, dễ làm quen với tất cả mọi người từ thiếu niên tới phụ nữ hay những tay vợt đang bắt đầu chinh phục bộ môn cầu lông luôn đấy nhé !

3. Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Kamito Mercury 1000 Tím đen 2021

- K-Box Frame: Một thiết kế cơ bản nhưng mang lại hiệu suất rất cao, độ bền khung vợt được cải thiện, chống vặn xoắn tốt và mang lại những cú smash mạnh mẽ.

- Nano Fiber: Các sợi Carbon siêu nhỏ liên kết với nhau tạo nên một kết cấu bền vững cho khung vợt cầu lông giá rẻ Kamito Mercury 1000 Tím đen.

- Japanese Ultra Carbon + Japan HM Graphite: Vật liệu carbon cao cấp từ Nhật Bản.

4. Tính năng và đối tượng phù hợp

- Với trọng lượng 4U, thân vợt cứng và đầu vợt cân bằng, vợt cầu lông Kamito Mercury 1000 Tím đen có thể coi là cây vợt quốc dân dành cho tất cả mọi người. Bạn sẽ không gặp chút khó khăn nào khi làm quen với Mercury 1000 đặc biệt là những người có lối chơi thiên về sự khéo léo, đánh lưới hoặc mong muốn những cú đánh có được sự trợ lực tốt nhất.

Vợt đánh cầu lông Kamito Mercury 1000 - Tím đen chính hãng phù hợp với đa số người chơi Phong Trào và kể cả những bạn mới tập chơi cũng có thể dùng vợt làm điểm bắt đầu đảm bảo sẽ cho bạn cảm giác cực ưng ý luôn đấy nhé !

Đọc thêm


Bình luận

QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng 1:  68A Trần Phú - Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh

Cửa hàng 2: Đối diện Cổng Hanaka Paris Ocean Park - Đồng Nguyên - Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0342375359

Email: cuonga1ltt@gmail.com

Facebook youtube 	twitter

 Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG
To top
messenger icon zalo icon
call icon