Menu

Vợt Cầu Lông FlyPower TORNADO 800 Chính Hãng

(17)

Giá chỉ : 2.400.000đ 2.880.000đ (-17% )

Vợt cầu lông Flypower Tornado 800 là cây vợt thuộc hãng vợt cầu lông nổi tiếng Flypower đến từ Indonesia.

Flypower Tornado 800 thuộc dòng vợt cân bằng, nặng đầu, khối lượng khá nhẹ và thân vợt cứng vừa phải. Hợp với người có lối chơi thiên công.


Khuyến mãi

✔ Sản phẩm cam kết chính hãng

✔ Tặng bao đơn hoặc bao nhung bảo vệ vợt

✔ Thanh toán sau khi kiểm tra và nhận hàng (Giao khung vợt)

✔ Bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất (Trừ hàng nội địa, xách tay)

Số lượng

Thêm vào giỏ Mua ngay
  • Chính sách bảo mật thông tin

    Chính sách bảo mật thông tin Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng. Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại website: quylinhsport.comChính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. 1. Mục đích thu thập thông tin: Việc thu thập dữ liệu của website: quylinhsport.com sẽ giúp chúng

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Flypower Tornado 800

Vợt nặng đầu thích hợp người chơi có lối đánh tấn công sức mạnh thiên về đập cầu và càng thích hợp hơn với người có lực tay trung bình khá trở lên. Thân khá cứng, khả năng thoát cầu tốt, mặt vợt rất ổn định. Với vật liệu có sức chịu lực và chịu nhiệt cao, Flypower Tornado 800 còn giúp giảm chấn, nhanh chóng ổn định vợt.

Mặt vợt thiết kế phù hợp giúp mở rộng điểm ngọt. Lỗ đan dây có các gen cao su cao cấp ngăn cản hiện tượng lún gen và phá hoại khung vợt.

 

Đây là một sản phẩm được đánh giá có ngoại hình khá nổi bật, khoác lên mình tông màu đỏ làm chủ đạo thêm những đường nét màu trắng và đen giúp cực bắt mắt và nổi trội trông rất cá tính.

2. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Flypower Turnado 800

 

- ISOMETRIC được phát minhnhằm mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng này và nay đã trở thành nét đặc trưng hàng đầu thế giới. Phần đầu vợt dạng vuông đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông hơn làm cho vùng điểm ngọt được mở lớn hơn. Giảm bớt hơn nữa những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác. 

- AERRO DYNAMIC: Cấu tạo hình elip giúp làm giảm sức cản không khí, cung cấp độ chống mài mòn cao hơn nhằm tối đa hóa khả năng kiểm soát và tốc độ đánh cầu.

3. Đối tượng phù hợp với vợt Flypower Tornado 800

- Phù hợp với người chơi theo lối thiên công, chuyên đập cầu tấn công mạnh mẽ.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi đã có kinh nghiệm, người chơi cứng, khá.

Đọc thêm


Bình luận

Sản phẩm cùng loại

QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng 1:  68A Trần Phú - Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh

Cửa hàng 2: Đối diện Cổng Hanaka Paris Ocean Park - Đồng Nguyên - Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0342375359

Email: cuonga1ltt@gmail.com

Facebook youtube 	twitter

 Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG
To top
messenger icon zalo icon
call icon