Menu

Vợt cầu lông Ashaway Hurricane 900 chính hãng

(160)

Giá chỉ : 800.000đ 890.000đ (-10% )

Vợt cầu lông Ashaway Hurricane 900 là thương hiệu đến từ Mỹ. Hãng Ashaway đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm vợt cầu lông chất lượng chuẩn quốc tế mà giá thành phải chăng.


Khuyến mãi

✔ Sản phẩm cam kết chính hãng

✔ Tặng bao đơn hoặc bao nhung bảo vệ vợt

✔ Thanh toán sau khi kiểm tra và nhận hàng (Giao khung vợt)

✔ Bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất (Trừ hàng nội địa, xách tay)

Số lượng

Thêm vào giỏ Mua ngay
  • Chính sách bảo mật thông tin

    Chính sách bảo mật thông tin Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng. Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại website: quylinhsport.comChính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. 1. Mục đích thu thập thông tin: Việc thu thập dữ liệu của website: quylinhsport.com sẽ giúp chúng

1. Tổng quan Vợt cầu lông Ashaway Hurricane 900

Vợt cầu lông Ashaway Hurricane 900 là thương hiệu đến từ Mỹ. Hãng Ashaway đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm vợt cầu lông chất lượng chuẩn quốc tế mà giá thành phải chăng. Gia nhập thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Ashaway đều được đông đảo người chơi cầu tin dùng và yêu thích.

Chúng tôi xin giới thiệu chi tiết tới các bạn cây Vợt cầu lông Vợt cầu lông Ashaway Hurricane 900 chính hãng.

2. Đánh giá Vợt cầu lông Ashaway Hurricane 900

  • Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, theo lối chơi công thủ toàn diện  người mới chơi, người chơi phong trào học sinh sinh viên
  • Thân vợt có độ cứng trung bình, cho sự linh hoạt cho các pha cầu xoay chuyển liên tục
  • Vợt có giá thành khá mềm nhưng được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Mỹ. Vợt được thiết kế theo tiêu chí cơ bản của một cây vợt cầu lông, mang đến sự thoải mái cho người chơi, đặc biệt là dành cho người chơi mới, chơi phong trào.


 

  • Các cây vợt cầu lông của Ashway được sản xuất bằng chất liệu siêu sợi Graphite + Carbon bậc cao với công nghệ Nano tạo cho khung vợt chịu được sức căng cước lên đến 28 lbs.

  • Vợt khá đầm tay, hơi đầm đầu, thân vợt với độ cứng trung bình, khối lượng vợt nhẹ giúp vung vợt nhanh và gọn hơn, cho lối đánh linh hoạt hơn, thân vợt nhanh chóng ổn định sau pha cầu tấn công. Từ đó mà tấn công hiệu quả hơn.
  • Khung vợt và trục  HM Graphite giúp thân và khung vợt ổn định, hạn chế độ rung lắc tăng cường dày dặn hơn khả năng chịu lực, mô men tốt hơn.

Đọc thêm


Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Vợt Cầu Lông Ashaway AB Attack Chính Hãng Vợt Cầu Lông Ashaway AB Attack Chính Hãng

770.000đ

924.000đ (tiết kiệm 17%)
Còn hàng
QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng 1:  68A Trần Phú - Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh

Cửa hàng 2: Đối diện Cổng Hanaka Paris Ocean Park - Đồng Nguyên - Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0342375359

Email: cuonga1ltt@gmail.com

Facebook youtube 	twitter

 Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG
To top
messenger icon zalo icon
call icon