Menu

Vợt Cầu Lông Ashaway Aerotec 900 Power Chính Hãng

(45)

Giá chỉ : 830.000đ 996.000đ (-17% )

Là dòng vợt luôn chú ý đến nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng nên Ashaway luôn chú ý cải tiến mẫu mã, cũng như chất lượng của sản phẩm để phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dòng vợt cầu lông Ashaway được đánh giá là có rất nhiều mẫu mã đẹp, sản phẩm lại đa dạng, có từng loại vợt phù hợp với những lứa tuổi khác nhau, từ người già, trẻ em hay trung niên đều có loại vợt Ashaway phù hợp. Hôm nay Fbshop xin giới thiệu đến bạn đọc một sản phẩm nổi bật của thương hiệu này với nhiều ưu điểm vượt trội. Đó chính là Vợt Cầu Lông Ashaway AEROTEC 900 POWER


Khuyến mãi

✔ Sản phẩm cam kết chính hãng

✔ Tặng bao đơn hoặc bao nhung bảo vệ vợt

✔ Thanh toán sau khi kiểm tra và nhận hàng (Giao khung vợt)

✔ Bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất (Trừ hàng nội địa, xách tay)

Số lượng

Thêm vào giỏ Mua ngay
  • Chính sách bảo mật thông tin

    Chính sách bảo mật thông tin Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng. Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại website: quylinhsport.comChính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. 1. Mục đích thu thập thông tin: Việc thu thập dữ liệu của website: quylinhsport.com sẽ giúp chúng

Đánh giá thực tế:

  • Vợt cầu lông Ashaway sản xuất theo công nghệ New Nano. Nguyên liệu Aerotec dành cho người chơi chuyên nghiệp

  • T-Joint của vợt được thiết kết đặc biệt cho sự ổn định trong quá trình sử dụng. Gen cao su cao cấp bền với lực căng lớn đảm bảo không bị lún nứt.
  • Nhẹ nhàng, dẻo dai, thiết kế mạnh mẽ, vợt sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho những vận động viên chuyên nghiệp trong những pha tấn công ngoạn mục.
  • Phần dưới vợt với thiết kế ấn tượng khi kết hợp hai màu đỏ đen xoắn lượn đan xen nhau làm thu hút được mọi ánh nhìn. Nhìn tổng thể cây vợt có thiết kế tỉ mĩ và đẹp mắt.

Đọc thêm


Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Vợt Cầu Lông Ashaway AB Attack Chính Hãng Vợt Cầu Lông Ashaway AB Attack Chính Hãng

770.000đ

924.000đ (tiết kiệm 17%)
Còn hàng
QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng 1:  68A Trần Phú - Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh

Cửa hàng 2: Đối diện Cổng Hanaka Paris Ocean Park - Đồng Nguyên - Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0342375359

Email: cuonga1ltt@gmail.com

Facebook youtube 	twitter

 Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG
To top
messenger icon zalo icon
call icon