Menu

Máy chạy bộ AGT-116LE

(113)

Giá chỉ : 15.000.000đ 20.990.000đ (-29% )

AGT-116LE thiết kế độc đáo, nổi bật – Công năng mạnh mẽ

Máy chạy bộ AGT-116LE thuộc dòng máy chạy đa chức năng tập luyện tại nhà được người dùng đánh giá cao, đây là một sản phẩm vô cùng tâm huyết của AGURI. Được tỉ mỉ và chú trọng trong từng khâu.

AGT-116LE sở hữu băng tải rộng rãi, thoải mái sải chân, êm ái, chống trơn trượt tốt. Kết hợp hệ thống giảm chấn cao cấp an toàn cho các khớp xương.

AGT-116LE được trang bị công suất mạnh mẽ, hệ thống bài tập mặc định đa dạng + trang bị các bộ phận đa chức năng hỗ trợ giãn cơ trước và sau khi tập.


Số lượng

Thêm vào giỏ Mua ngay
  • Chính sách bảo mật thông tin

    Chính sách bảo mật thông tin Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng. Chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi mua hàng tại website: quylinhsport.comChính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. 1. Mục đích thu thập thông tin: Việc thu thập dữ liệu của website: quylinhsport.com sẽ giúp chúng

Máy AGT-116LE có các đặc điểm nổi bật sau:
+) AGT-116LE có thiết kế độc đáo, màu sắc nổi bật. Là mẫu thiết kế chỉ có duy nhất tại AGURI.
+) Máy được trang bị màn hình LED 7 cửa sổ hiển thị, phủ mica bóng sang trọng. Bàn phim cơ học siêu bền. Màn hình của máy hiển thị rõ ràng các thông số: thời gian, quãng đường, vận tốc, nhịp tim, độ dốc, calories, chương trình mặc định (12 chương trình).
+) AGT-116LE có chức năng đặc biệt đo chỉ số cơ thể (Body fat) tiện dụng.
+) Máy trang bị công nghệ kết nối bluetooth hiện đại cùng hệ thống 2 loa stereo cho trải nghiệm âm thanh sống động.
+) Công năng của AGT-116LE rất mạnh mẽ. Motor DC 3.5HP, vận hành mượt mà. Tốc độ đạt max 16km/h, thích hợp tập luyện cho cả gia đình.
+) Máy chạy bộ AGT-116LE là dòng máy chạy bộ đa chức năng. Máy được tích hợp thêm đai massage thư giãn cơ sau tập kết hợp bộ phận gập bụng hữu ích cho người dùng.
+) Băng tải rộng, thoải mái sải chân. Thảm chạy siêu êm kết hợp hệ thống giảm xóc chất lượng.

Đọc thêm


Bình luận

Sản phẩm cùng loại

QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG

Cửa hàng 1:  68A Trần Phú - Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh

Cửa hàng 2: Đối diện Cổng Hanaka Paris Ocean Park - Đồng Nguyên - Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline: 0342375359

Email: cuonga1ltt@gmail.com

Facebook youtube 	twitter

 Website đang chờ cấp phép bộ công thương

 

Bản đồ
Fanpage Facebook
Bản quyền thuộc về QUÝ LINH SPORT - ĐỒ THỂ THAO CHÍNH HÃNG
To top
messenger icon zalo icon
call icon